Tìm mua chân máy ảnh cho người mới sử dụng

06/01/2023 15:31:17

Hôm nay e sẽ giới thiệu cho toàn thể anh chị em 2 mẫu chân máy cho ng mới bắt đầu. Một em có chiều cao tối đa 1m4 và một em chiều cao tối đa 1m6. Mọi ng đừng so sánh với mấy chiếc 99k ở sàn s gì gì đó nhé cầm được 1-2 bữa là gãy


Link sản phẩm: http://dmax98.com/phu-kien-may-anh/tripod-chan-may-anh/tripod-wt3520

Khi mà không sử dụng mọi ng có thể gấp gọn lại chỉ vào khoảng 50-55cm

chân mới nên sẽ Đầy đủ túi hộp kèm theo ạ


2 chiếc chân này khá nhẹ chỉ khoảng trên dưới 1 kg rất thích hợp cho m.ng di chuyển hay đi du lịch tiện cầm nắm.

Khả năng chịu tải của mấy em chân máy này theo nhà sx là khoảng 2-3kg. do đó 2 chiếc DSLR mà em gắn trên nó ngày hôm nay vẫn cân tốt, ví dụ như em 40D và canon 7D này.

Vì là những chân khởi đầu cho nhiếp ảnh nên các tripod của chúng ta có cách sử dụng rất dễ và link hoạt,  sau một vài lần sử dụng em đảm bảo vs m ng thành thạo ngay lập tức.

Tạo góc, lia ngang, quay dọc, Chiều cao lại có thể nâng cao hạ xuống tùy vào mục đích, cực kỳ đơn giản để các anh chị em tốp tốp cơ mặc sức live tream

Đặc biệt em có kèm luôn cho mọi ng kẹp điện thoại để gắn với điện thoại

Mặc dù 2 ẻm này đều chịu tải tốt với những máy ảnh lớn, tuy nhiêne vẫn khuyên m.ng rằng với ẻm chân máy cao 1m4 thì phù hợp với điện thoại và máy ảnh nhỏ, còn em 1m6 thì sẽ phù hợp với máy ảnh to hơn một chút.

Chưa kể trên thị trường còn có rất nhiều loại chân máy vài ngàn mỹ kim nên chúng ta không nên quá đòi hỏi cao cho mấy em tripod khởi điểm này.

M,ng biết tìm chân ở đâu ngon bổ rẻ

Cảm ơn m.ng luôn ủng hộ dmax98