Chân máy ảnh Tripod Manbily CZ 302 Carbon Fiber chính hãng

  • Mã sản phẩm: CZ-302
  • Tình trạng: 2
  • 2,599,000 đ
  • 2,350,000 đ

  • Ex Tax: 2,350,000 đ

Nếu như AZ-310 là một chiếc tripod rất tốt trong tầm giá ~ 1,5tr đồng với khả năng chịu tải theo nhà sản xuất là 15kg. Thì CZ-302 là một chiếc tripod hoàn hảo của Manbily hoàn thiện nốt những gì AZ310 thiếu.

tiên về chất liệu Tripod: Manbily CZ-302 được làm bằng vật liệu carbon Fiber 08 lớp cực kỳ cứng cáp và chắc chắn nhưng lại cho trọng lượng giảm hơn so với hợp kim Nhôm và Magie (Al-Mg). Cụ thể Cz-302 sẽ nhẹ hơn tripod AZ-310 ~ 150g. 

Ngoài ưu điểm là nhẹ và chắc chắn hơn thì không thể không kể tới ưu điểm của vật liệu carbon fiber là có khả năng hấp thụ triệt tiêu rung rất hiệu quả. Việc này sẽ giúp tripod của các bạn trở về trạng thái lý tưởng nhanh hơn rất nhiều so với các tripod kim loại thông thường khi có một va chạm nhẹ trên tripod. 

Phía dưới chân của Tripod CZ-302 có tích hợp gai đinh spikes. Những chiếc gai đinh này sẽ giúp cho Manbily CZ-302 được ổn định hơn khi các bạn sử dụng tripod trên các nền cỏ, nền đất mềm. Việc của bạn là chỉ cần tháo 03 đầu cao su của chân và thay vào đó 03 chiếc gai đinh có sẵn trong bộ phụ kiện, cắm sâu nó xuống nền đất.

Gai đinh spikes tốt hơn rất nhiều so với phương pháp gia tải theo móc gia tải thường thấy, vì khi sử dụng móc gia tải ngay chính bản thân vật gia tải (thường là balo, túi đựng máy ảnh của các bạn) nếu gặp trường hợp gió sẽ phản tác dụng cho tripod, khiến tripod của các bạn rung lắc hơn.

Bên trong phụ kiện của Manbily CZ-302 còn thêm 1 đầu la bàn. Cái này mình thấy nó hơi thừa và có cảm giác copy của các mẫu tripod Benro. Cái đầu la bàn này sẽ được gắn thay trên ballhead KF-0 nếu các bạn tháo CZ-302 làm monopod. 

Trên đây là những đặc điểm của CZ-302 so với người em song sinh của Manbily AZ-310. 

Tổng kết lại ta có được những thứ ưu điểm như: Tripod nhẹ hơn, có tích hợp gai đinh spikes, vật liệu carbon fiber cao cấp, đầu la bàn... nhưng bù lại cái giá phải đánh đổi là ~ 1tr đồng cho những thứ này. Tự các bạn sẽ phải trả lời cho câu hỏi rằng có đáng hay không. Còn cá nhân mình thì nó rất đáng.

Đó là những cái hơn của CZ-302. Còn những đặc điểm khác của tripod manbily CZ-302 vẫn giữ nguyên như:

- Có thể tháo rời một ống tripod làm Monopod

- Có khả năng gấp gọn 36cm 

- Có tải trọng ~ 1,5kg 

- Có khả năng chịu tải: Max 15kg (theo nhà sản xuất)

- Có chiều cao max: 1,65m

- Đường kính ống tripod max: 25mm

- Đầu ballhead Manbily KF-0 tích hợp 03 chốt khóa chắc chắn.

- Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm.

Hình ảnh chi tiết:


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt