Chân máy ảnh Tripod Manbily CZ-308 carbon chính hãng

  • Mã sản phẩm: CZ-308
  • Tình trạng: 6
  • 3,099,000 đ
  • 2,700,000 đ

  • Ex Tax: 2,700,000 đ

Nếu Manbily CZ-302 là một chiếc tripod carbon rất tốt nhưng vẫn chưa làm các bạn hài lòng thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm mã Tripod CZ-308 của Manbily.

Với đặc tính tương tự như Tripod Manbily CZ-302 (chân được làm bằng Carbon Fiber 08 lớp, gai đinh spikes, la bàn tích hợp gậy leo núi, tháo rời một chân làm monopod ....) Thì Tripod Manbily CZ-308 còn có một số đặc điểm vượt trội hơn khá nhiều như: Đường kính ống tripod lớn nhất là 28mm trong khi CZ-302 chỉ là 25mm. Với đường kính ống tripod lớn vậy sẽ giúp CZ-308 bớt rung lắc và chắc chắn hơn khi tải những chiếc máy lớn. 

Để đánh đổi đường kính ống chân lớn như vậy thì Manbily CZ-308 có chiều dài gấp gọn rất khiêm tốn là 47cm. Đây là mức chiều dài hơn CZ-302 tới 11cm. Điều này sẽ có chút khó khăn khi các bạn nhét tripod vào balo, túi xách. Các bạn cũng nên lưu ý chiều dài này để xem mình có hợp với sản phẩm Tripod Manbily CZ-308 hay không.

Một điểm không thể không nhắc tới với Manbily CZ-308 đó chính là cân nặng của nó, các bạn sẽ phải bất ngờ khi với một tripod với đường kính ống tripod 28mm lớn như vậy mà khối lượng chỉ vẻn vẹn 1,650kg. Đây là một khối lượng rất nhẹ nếu so với các tripod được làm bằng kim loại cùng cấu hình. Nó nhẹ hơn khoảng 800g so với những chiếc tripod được làm bằng hợp kim nhôm truyền thống. Tất nhiên các bạn phải so với các chiếc cùng cấu hình như chiếc CZ-308 này chứ k thể so với Q999s của chúng tôi được (ví dụ thế). 

Trọng lượng của CZ-308 chỉ nhỉnh hơn CZ-302 khoảng 150g nhưng giá trị nó mang lại thì hết sức tuyệt vời.


Đầu ballhead Manbily KF-0 lần này vẫn được tin dùng vì khả năng chịu tải lên đến 15kg của nó vẫn rất tốt. Nếu các bạn không thích đầu ballhead này chúng tôi có thể bán tripod mà không bao gồm đầu ballhead. Nếu các bạn đã có tripod rồi nhưng cần một đầu ballhead chất lượng mà giá cả khá phù hợp thì có thể tham khảo Ballhead Manbily KF-0 chúng tôi vẫn có bán rời để phục vụ các bạn :)

Tích hợp gai đinh ở phía dưới chân, đảm bảo cho các bạn có thể sử dụng chắc chắn tripod trên những nền đất yếu, thảm cỏ bùng nhùng khác.

Hợp chất carbon với ưu điểm là nhẹ, chắc chắn và hấp thụ được rung lắc khi đặt tripod ở môi trường có độ ồn, độ rung mạnh. 

Thực tình mà nói nếu nhìn sơ sơ cái hộp cũng như túi đựng của chiếc Manibly CZ-308 thì chúng tôi thấy hãng tripod đến từ Trung Quốc này copy hao hao giống bản Benro C2680TB1. Tất nhiên sự so sánh này cũng rất khập khiễng nhưng với mức giá chỉ tương đương với 50% giá của một chiếc tripod Benro Carbon tầm trung như C2680TB1 (khoảng 6tr) thì rõ ràng các bạn sẽ thấy đâu mới là lợi thế của tripod.

Manbily CZ-308 được nhà sản xuất tự tin bảo hành lên đến 12 tháng thay cho sự khẳng định chất lượng của Tripod. 

Với cơ chế chốt vặn như CZ-308 thì việc vệ sinh chân máy, thay thế linh phụ kiện cho Manbily CZ-308 là việc rất dễ dàng, qua đó cũng giúp các bạn ở xa bảo hành dễ dàng hơn. Chỉ cần những cấu kiện của Manbily CZ-308 bị hỏng ở bất cứ chỗ nào, các bạn chỉ cần tháo rời nó, chụp lại hình ảnh chi tiết là chúng ta có thể thay thế chúng bằng những link kiện chính hãng đến từ nhà sản xuất. Đây là cam kết của nhà sản xuất chứ không phải bên Dmax98.com tự cam kết cho các bạn.

Ảnh sản phẩm:

Tag: Chân máy ảnh Tripod Manbily CZ-308 carbon chính hãng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt