Ngàm chuyển viltrox cho lens Canon EF sang máy Mirrorless EOS-M chính hãng giá rẻ nhất

  • Mã sản phẩm: viltrox
  • Tình trạng: 4
  • 699,000 đ

  • Ex Tax: 699,000 đ

Ngàm chuyển lens Canon EF sang Mirrorless EOS-M chính hãng Viltrox


Ngàm này dành cho các bạn muốn sử dụng các len Canon EF ngàm DSLR chuyển sang dòng Mirrorless Canon EOS-M

Bên mình có cung cấp gói BH cụ thể cho các bạn như sau:

Bảo hành 03 tháng giá 619k
Bảo hành 12 tháng giá 749k

Liên hệ 0966123998 để biết thêm thông tin

Chắc hẳn các bạn cũng đang cảm nhận thấy Canon và các hãng máy ảnh khác cũng đang chuyển dần mảng máy ảnh sang dòng Mirrorless. Dòng máy ảnh Mirrorless không gương lật đang là một miếng bánh màu mỡ mà Sony và fujifilm đang chiếm thị phần cao. Canon nhận thấy ngôi vương của mình có thể bị ảnh hưởng nên họ cũng ra dòng Mirrorless riêng của mình.

So sánh ngàm Viltrox với Canon

Đặc điểm của các dòng Mirrorless Canon nói riêng, các máy mirrorless hãng khác nói chung thì hệ thống lens ra đời sau nên không phong phú như của DSLR, giá thành của chúng cũng khá đắt do cấu tạo sản xuất cũng như số lượng lens ít. Canon với lợi thế ống kính DSLR phong phú, Chất ảnh ra màu sắc chụp chân dung nịnh mắt, ưa nhìn => sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Giờ đây để tận hưởng cả 1 hệ sinh thái Lens canon EF trên các máy Canon M serie và Eos R chúng ta chỉ cần 1 ngàm Viltrox vài trăm ngàn là đủ.

Thật vậy ngàm Viltrox cho tốc độ bắt nét rất tốt, giúp các ống kính DSLR của canon hoạt động êm ấm trên Mirrorless dòng M


Ngàm chuyển lens Canon EF sang Mirrorless EOS-M chính hãng Viltrox vẫn có thể giúp máy quay phim ok trên máy Mirrorless.

Chụp chân dung với gear phổ thông 50F1.8 STM của canon cũng rất tuyệt vời.

Sản phẩm được bán tại Shop Dmax98.com và được bảo hành 06 tháng.

Sản phẩm có sẵn, không phải dạng order đặt chờ hàng và k bảo hành.Tag: Ngàm chuyển lens Canon EF sang Mirrorless EOS-M chính hãng Viltrox + BH 12 tháng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt