Tube AF chụp macro cho Sony chính hãng Meike

  • Mã sản phẩm: Tube AF chụp macro cho Sony
  • Tình trạng: 4
  • 649,000 đ

  • Ex Tax: 649,000 đ

Tube AF chụp macro cho Sony Meike

Sản phẩm dùng cho các máy sony nex 3, nex 3N, Nex F3, nex C3, Nex 5, nex 5N, Nex 5T, Nex 5R, A5000, A6000, A6300, A7, a7ii, a7r …)

Ngàm máy được tiện bằng kim loại, k phải là loại ngàm nhựa nên sản phẩm có độ bền cao hơn các sản phẩm cùng tầm giá trên thị trường


Tube AF (kim loại) gồm 02 khúc ống nối giữa len và ngàm body, tube AF thích hợp với các len sony AF ngàm E mount có tiêu cự >50mm, nhận AF, báo khẩu, tốc đầy đủ. Tube AF có thể tương thích ngược với các len MF của các hãng khác khi gắn trên ngàm E mount. Tube AF chụp macro không làm giảm chất lượng ảnh như các phương pháp chụp macro khác


Chú ý về Tube AF chụp macro cho Sony Meike

Tube AF không phải là ngàm chuyển mà nó là ống nối vì vậy tube không làm giảm tốc độ AF của máy, tốc độ AF trên các máy sony phụ thuộc rất nhiều vào cơ chế lấy nét trên body và len. Khi gắn tube AF khoảng cách lấy nét gần nhất sẽ được giảm xuống, đồng thời DOF (độ sâu trường ảnh) rất mỏng, khả năng lấy nét của máy tại vô cực là không sử dụng được. Trong khoảng lấy nét cận cảnh máy hoạt động bình thường.

Tube AF là một phương pháp rất tốt và tốn ít chi phí cho các bạn không có điều kiện mua một chiếc len macro chuyên nghiệp. 

Tube được bảo hành 03 tháng


Tag: Ống nối Tube AF chụp macro cho Sony chính hãng Meike

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt