Chân máy ảnh Tripod Beike Q999H bản trục đứng vuông góc

  • Mã sản phẩm: Q999H
  • Tình trạng: 9993
  • 1,650,000 đ
  • 1,299,000 đ

  • Ex Tax: 1,299,000 đ

  Chân máy ảnh Tripod Q999H bản trục đứng vuông góc

 

 

Chân máy ảnh Q999s bản verii đã làm bạn hài lòng khi chụp ảnh nhờ sự nhỏ gọn và cơ động của nó. Nhưng nhu cầu hiện nay bán hàng online vần nhiều hơn những gì mà Q999s bản ver ii cần phải có.

Các video trên tay sản phẩm, quay thao tác tay như review điện thoại, các sản phẩm công nghệ đòi hỏi phải đặt camera từ trên xuống, việc này đối với các tripod phổ thông thường rất khó vì không có chân máy ảnh nào có thể đặt máy ảnh nặng như vậy lệch thế. Tuy nhiên chân máy ảnh tripod Q999H đã được ra đời để khắc phục điều này.

Có thể nói đây sẽ là một sản phẩm bạn đồng hành của tất cả các anh chị em đã và đang có ý định bán hàng online hay làm video review kiếm tiền yotube


Chân máy ảnh Tripod Beike Q999H nói thẳng toẹt ra rằng nó copy thiết kế cấu tạo của dòng tripod nổi tiếng Benro là Benro system Go GA168TB1 tất nhiên là nó không thiết kế đạt hiệu năng 100% như sản phẩm GA168TB1 nhưng cũng phải được tới 90% hiệu năng bản gốc.

Và cái mà chân máy ảnh Q999H tự tin đánh bật các dòng kia đó chính là giá. Thật vậy chân Q999H có giá rẻ hơn 3 lần so với Benro GA168Tb1. Nếu Chân benro bản trục đứng vuông góc có giá 4t5-5tr thì chân máy ảnh chụp sản phẩm như Q999H chỉ chưa đến 1,5tr đồng.

Vì chân máy ảnh nói chung đa phần được làm bằng kim loại thế nên chúng ta cũng không lo lắng quá về chất lượng vì thực sự nó làm cơ khí chứ không phải là điện tử nên rất khó hỏng hóc cũng như nếu có hỏng hóc do con người hay yếu tố khách quan thì cũng dễ dàng thay thế.

Dmax98.com là đơn vị có thể sửa chữa và hỗ trợ nâng cấp đầu ballhead, cung cấp linh kiện rất dễ dàng cho các bạn mua tại shop. Chúng tôi có thể đổi đầu video sao cho các bạn thấy phù hợp nhu cầu của mình.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Q999H cụ thể như sau

-  Chiều cao max 1,6m

- Chiều cao gấp gọn min 41cm

- Khả năng chịu tải 12kg (theo nhà sản xuất) ~10kg (theo cá nhân shop làm video)

- Khối lượng 1,6kg

- Đường kính ống tripod: 25/22/19/16mm

- Có thể tháo rời monopod

- Ballhead Beike Q02 - 3 chốt khóa

- Vật liệu hợp kim nhôm cao cấp.

Công năng hữu dụng cần nói của chân Q999H đó chính là trục đứng bẻ ngang. Nó sẽ giúp người sử dụng chụp được các bức ảnh ở phương thẳng đứng từ trên xuống rất dễ dàng, chụp sản phẩm, chụp macro hoặc đơn giản là chụp ở các góc mà những tripod phổ thông không thể chụp được.

Các rãnh của chân được khắc rãnh để cho chân máy khả năng chịu tải tốt hơn, chống xoay vặn.

Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ túi đựng, dây đeo cổ tay, vít lục giác, túi đeo hông, hộp đựng, sách HDSD và được BH 06 tháng, sản phẩm đang được phân phối riêng tại Shop Dmax98.com


Tag: Chân máy ảnh Tripod Beike Q999H bản trục đứng vuông góc

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt