Thước kẹp điện tử 0-100mm Carbon fiber Etopoo

  • Mã sản phẩm: thuoc-kep
  • Tình trạng: 20
  • 249,000 đ

  • Ex Tax: 249,000 đ


Thước kẹp thường được sử dụng cho các dân kỹ thuật với độ chính xác về sản phẩm rất cao, với những chi tiết rất nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao thì thước kẹp là một phần không thể thiếu. Cách đây hơn 2 thập kỷ, vào đầu những năm 90 thì các thước kẹp bằng kim loại với độ sai số 0.1mm đã được ra đời. Nhưng nhược điểm của các loại thước kẹp đó chính là sự khó khăn trong khi đọc, bạn cảm tưởng nếu mắt thường chúng ta nhìn sự sai số 1mm đã rất khó thì việc xem trên thước kẹp phổ thông với sai số 0,1 sẽ khó đến mức nào. Hơn thế nữa với những thước kẹp được làm bằng kim loại như gang, hợp kim nhôm ... thường có độ sai số nhất định phụ thuộc vào độ giãn nở của kim loại, việc này ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình đo đạc với độ chính xác cao của người kỹ thuật. 

Với sự phát triển của công nghệ thì thước kẹp điện tử đã hạn chế được các khuyết điểm của thước kẹp truyền thống. Việc tích hợp chip số giúp thước có thể đo với độ chính xác lên đến 0,1mm. Màn hình hiển thị rất rõ ràng cũng như có thể chuyển đổi thông số từ inch sang mm chỉ với một nút bấm. Nguồn điện của thước được sử dụng với một quả pin 1.5v khá nhỏ nhưng với thời gian sử dụng có thể lên đến nửa năm. 

Đặc biệt với vật liệu làm lên thước kẹp điện tử Etopoo đó chính là hợp chất Carbon Fiber. Hợp chất carbon rất bền và không giãn nở trong bất kỳ môi trường nhiệt độ thường nên độ sai số gần như =0.

Nhược điểm duy nhất của thước kẹp điện tử đó chính là con chip báo. Các chip báo độ sai số càng thấp thì giá thành của thước kẹp càng cao. Chiều dài đo được của thước càng lớn thì giá của thước lại càng cao. Nên tùy mục đích sử dụng mà các bạn nên chọn loại thước có chiều dài ngắn khác nhau để do.Tag: Thước kẹp điện tử 0-100mm Carbon fiber Etopoo

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt