Len chụp ảnh cho điện thoại macro - ultrawide - fisheye

  • Mã sản phẩm: Len chụp ảnh cho điện thoại
  • Tình trạng: 5
  • 69,000 đ

  • Ex Tax: 69,000 đ

Nhiếp ảnh là một môn nghệ thuật, nó không phân biệt điện thoại hay là máy ảnh DSLR hay compact, tuy nhiên hình ảnh của bạn chụp ra được mới chính là thứ để người ta đánh giá, trên thị trường có rất nhiều loại ống kính cho máy ảnh với hàng tỷ giá thành khác nhau, sự khác nhau đem lại chất lượng bức ảnh khác nhau, ở nhiếp ảnh điện thoại cũng vậy, khi các bạn đã có cảm giác thích và cần có thiết bị làm cho bức ảnh đẹp hơn thì nên cân nhắc rằng những thứ chỉ đáng 1 bát phở có ra được ảnh chất lượng cao hay không?

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BỘ Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại

Lens chụp ảnh 3 trong 1 cho điện thoại có thiết kế ống kính đa năng sẽ là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những người yêu thích đồ công nghệ và chụp ảnh. Lens tích hợp 3 ống kính trong 1: Macro (chụp cận cảnh), Wide (chụp góc rộng), Fisheye (chụp 180 độ) giúp bạn bắt kịp những khung hình mà bạn cảm thấy ưng ý nhất bất cứ lúc nào. Lens tương thích với nhiều điện thoại khác nhau: iPhone, iPad, Sam sung, Nokia, HTC…ngằm kẹp vào điện thoại rất tiện dụng, đem đến cho bạn sự ngạc nhiên, và những bức hình đẹp. Các ống kính được làm bằng hợp kim nhôm chịu nhiệt, với kiểu dáng nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng, có thể tháo rời dễ dàng khi không cần dùng đến. Sở hữu bộ ống kính này chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn, sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều lý thú từ chiếc điện thoại thông minh của bạn.

 

Công dụng ống kính Ultrawide của bộ Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại

Trong bức ảnh em hotgirl dưới đây
Ảnh đầu tiên là do điện thoại chụng tự sướng bình thường
Ảnh thứ 2 là dùng ống Ultrawide trong bộ sản phẩm 3 in 1
Ảnh cuối cùng là so sánh điểm khác biệt giữa trước và sau khi sử dụng ống ultrawide
Nhận xét: Khi không sử dụng Len ultrawide thì bức ảnh của hotgirl này sẽ có góc nhìn khá hẹp, các chi tết đầu, bị cắt góc làm giảm đi tính thẩm mỹ trong bức ảnh. Tay của hotgirl đang duỗi thẳng chứng tỏ hình ảnh đầu đã đạt giới hạn của góc nhìn trên camera điện thoại. Bức ảnh thứ 2 với ống ultrawide đã giúp ảnh thêm chi tiết ở phần mái tóc, giữ được một phần tay, khung cảnh backgound phía sau được giữ lại tạo khối mà không bị hòa lẫn hotgirl với nền trời đằng sau.

Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 1

Công dụng ống kính macro của bộ Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 

Ống kính Macro giúp vật thể như bông hoa, các đồ vật phóng to hơn so với bình thường của điện thoại, như hình ở dưới các bạn có thể thấy, anh photographer này đã dí sát điện thoại của mình rất gần vào bông hoa, với những smartphone bình thường khi dí sát vào vật máy sẽ không bắt nét được, ảnh ra sẽ bị nhòe. Các bạn để ý kỹ nhé, trên bông hoa có 1 con ong nhỏ :D

Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 2
Còn đây là ảnh của a ấy ! 
Ps: Các bạn sẽ trở thành nghệ sỹ, tin tôi đi !
Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 3

Công dụng ống kính fisheye của bộ Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 

Thực sự ông fisheye nhiều người sẽ không khoái vì nó làm viền của bức ảnh bị tối góc, vì sao tối góc thì có nhiều lý do lắm, trong nhiếp ảnh các ống kính Fisheye chất lượng cao thì giá cũng tới vài triệu đến hàng chục triệu đồng cơ. Trong 03 ống thì mình cũng ít sử dụng ống này, có điều các góc bị biến dạng đôi khi sẽ làm bức ảnh trở nên nổi bật hơn.
Nó giống như kiểu bây giờ các bạn đi một chiếc Dream Thái nhưng sơn màu Hồng dạo phố cùng hàng chục chiếc SH vậy, nếu là mình thì mình sẽ nhìn con Dream Thái, vì bản thân SH nó chẳng còn gì đặc biệt nữa :v

Len chụp hình 3 in 1 cho điện thoại 4


Tag: Len chụp ảnh cho điện thoại macro - ultrawide - fisheye

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt