Máy hút ẩm sạc điện cho hộp chống ẩm giá tốt

  • Mã sản phẩm: Máy hút ẩm sạc điện cho hộp chống ẩm giá tốt
  • Tình trạng: 20
  • 179,000 đ

  • Ex Tax: 179,000 đ

Máy hút ẩm sạc điện

Máy hút ẩm sạc điện hay còn gọi là cục hút ẩm chỉ thị màu có thể sạc lại nhiều lần.

Máy hút ẩm sạc điện có chức năng hút ẩm tủ quần áo, hộp chống ẩm máy ảnh, khống chế không khí trong một không gian kín, giữ được quần áo khô ráo trong tủ khi trời nồm, khống chế độ ẩm trong hộp chống ẩm máy ảnh trong khoảng cho phép.

Cơ chế của Máy hút ẩm sạc điện không khác so với túi, hạt hút ẩm được bán 4-50k/gói. Đều là các hạt silica gel dạng trong khi độ ẩm cao, sau một thời gian sử dụng các hạt này no nước chúng ta phải thay thế bằng gói hút ẩm khác. Các hạt này thường thấy trong 1 gói nhỏ ở bánh kẹo thực phẩm bên ngoài ghi "Do not eat"

máy hút ẩm sạc điện
Các gói silica gel trong thực phẩm.

Trong trường hợp khi các hạt hút ẩm này no nước, các bạn muốn tái sử dụng lại nó có rất nhiều cách, nhiều người chọn cách rang lại gói chống ẩm này, hoặc sấy gói chống ẩm này. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian và đòi hỏi nhiều công đoạn.

Máy hút ẩm sạc điện đã giải quyết được vấn đề này, máy dùng cơ chế cắm cổng điện 220V, bên trong có bộ chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng tự động sấy khô rất cả các hạt hút ẩm trong máy. 

Giữa máy có các hạt chỉ thị màu, khi chuyển hồng là các hạt hút ẩm đã no nước, khi chuyển xanh là các hạt này ở trong trạng thái khô nước có thể sử dụng lại.


Tag: Máy hút ẩm sạc điện cho hộp chống ẩm giá tốt