Monopod Manbily C555 carbon fiber chính hãng rẻ nhất

  • Mã sản phẩm: C555
  • Tình trạng: 9
  • 849,000 đ

  • Ex Tax: 849,000 đ

Monopod Manbily C555 carbon fiber chính hãng

Đây là chân đơn, chưa bao gồm chân gà. Các bạn có thể mua combo C555 kèm chân gà với giá 1100k

Manbily C555 là một monopod làm bằng hợp chất carbon rất nhẹ và cứng cáp. Monopod có khối lượng chỉ 0.36kg và chiều cao gấp gọn chỉ vỏn vẹn 35-36cm rất gọn nhẹ. Chân máy ảnh này giúp các bạn trợ lực với các cống kính lớn như 70-200 hoặc Fix tele lớn như 400mm. 

So với tripod thì Monopod có đặc điểm là gọn nhẹ hơn, cơ động hơn. Tuy nhiên khả năng chống rung của monopod không được đánh giá cao, nó không thể triệt tiêu rung mà chỉ có thể trợ lực và hỗ trợ chống rung. Có thể nhận thấy Monopod giúp các bạn chụp các ống kính tele với tốc độ thấp ở khoảng <1s trong khi đó Tripod có thể hỗ trợ các bạn chụp ở tốc độ >1s.

Hiện nay có một số các tripod như Manbily CZ 302 hoặc Manbily CZ 308 có chức năng tháo rời 1 chân làm monopod khá hợp lý và tiện dụng. Tuy nhiên để ý kỹ các bạn có thể nhận ra được rằng những monopod tích hợp trong tripod thường thiếu những chi tiết nhỏ như đầu ốc 3/8 cố định, không hoán đổi 1/4 được. Cũng như Monopod tích hợp trên tripod thường có chiều dài cơ sở cao hơn monopod chuyên dụng nhưng trong khi đó, độ cao làm việc của monopod chuyên dụng lại cao hơn.

Đàn em của Monopod Manbily C555 carbon fiber chính hãng có bản nhôm thường là Manbily A555 có cấu hình tương tự và khối lượng cao hơn 1 chút.

Tổng thể monopod C555 là sản phẩm nhắm tới đối tượng người dùng cần 1 monopod chuyên dụng, gọn, nhẹ, cơ động dễ mang vác.

Sản phẩm được nhập khẩu phân phối chính tại Shopdmax98 có website và địa chỉ cụ thể rõ ràng. Dmax98 là một thương hiệu chuyên phụ kiện máy ảnh uy tín trên sendo nhiều năm nay cũng như trong giới nhiếp ảnh. Tag: Monopod Manbily C555 carbon fiber chính hãng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt