Combo chống ẩm quai xách 8.4L Superlock - Ẩm kế - 100g hạt hút

  • Mã sản phẩm: combo 3
  • Tình trạng: 5
  • 330,000 đ
  • 289,000 đ

  • Ex Tax: 289,000 đ

Combo chống ẩm 8.4L Superlock - Ẩm kế - 100g hạt hút

Hộp chống ẩm superlock là một hãng đến từ Thái Lan, việc chống ẩm cho các thiết bị điện tử nói chung, máy ảnh nói riêng là việc nên làm của đất nước Việt Nam khi mà độ ẩm ở nơi đây lên tới 80% mọi tháng trong năm.

Ẩm kế tùy chọn ẩm kế cơ hoặc ẩm kế điện tử

Hạt hút ẩm màu cam chuyên dụng, chất lượng tốt. Giá thành rẻ hơn máy hút ẩm mà công dụng vẫn tương đương

Độ ẩm tối ưu để nấm mốc không phát triển là từ 30-60% nếu vượt quá ngưỡng này thì các thiết bị điện tử, quần áo, giấy tờ, sổ sách tài liệu của các bạn đang gặp nguy hiểm. Thay vì khắc phục nó khó khăn và tốn kém thì tại sao chúng ta không mua ngay một chiếc hộp chống ẩm với cái giá ~200k để bảo quản được lâu dài và an toàn hơn.

Super Lock khác với các hộp thực phẩm khác trên thị trường khi viền mép có lớp zoăng caosu rất chắc chắn, chống được nước, chống ẩm. Nhựa của Super Lock là loại nhựa có độ bền cao, an toàn với người sử dụng nên hoàn toàn có thể sử dụng để đựng thực phẩm kiểu kiểu như muối dưa, muối cà chẳng hạn :D

Là sản phẩm chuyên dụng chống ẩm cho máy ảnh, máy quay vì thể Super lock được tích hợp cả quai xách và lớp đệm lót chống sốc phía dưới cho hộp chống ẩm. Quá là chắc chắn.

Để chống ẩm được tối ưu nhất Dmax98.com khuyên các bạn nên sử dụng kết hợp với ẩm kế điện tử và máy hút ẩm sạc điện, gói hút ẩm. Chúng ta sẽ có một bộ 3 chống ẩm thật ưu việt mà giá thành rất phải chăng. Cơ động khi mang vác.

Còn nếu bạn là một nhiếp ảnh gia với vài 3 ống kính, hoặc đơn giản bạn đang kiểm tiền bằng nghề chụp ảnh (dù ít hay nhiều) Vậy thì hãy bảo quản công cụ kiếm cơm của các bạn bằng Tủ chống ẩm Wonderful nhé. Việc của các bạn là cứ cắm điện và để đấy, chống ẩm là của Wonderful lo :)


Tag: Combo chống ẩm 8.4L Superlock - Ẩm kế - 100g hạt hút

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt