Balo máy ảnh INDEPMAN (L) chính hãng đựng nhiều ống kính, laptop

  • Mã sản phẩm: balo máy ảnh
  • Tình trạng: 9
  • 539,000 đ
  • 529,000 đ

  • Ex Tax: 529,000 đ

Việc chiếc balo máy ảnh có khả năng đựng được cả laptop là điều cần thiết. Trong những chuyến đi dài ngày của anh em học sinh sinh viên thì đồ đạc và các thứ quan trọng như laptop, máy tính bảng luôn phải đi theo mình để đảm bảo an toàn, bên cạnh đó mạng xã hội phát triển mạnh, sử dụng laptop, máy tính bảng có thể đảm bảo upload ảnh, cập nhật tin tức một cách nhanh chóng. Thích hợp với các bạn có sở thích du lịch, cánh cộng tác viên nhà báo, các bạn yêu phượt.

Balo INDEPMAN có tổng cộng 8 khoang lớn nhỏ phía trong và có thể di chuyển linh hoạt để khách hàng có thể chủ động điều chỉnh linh hoạt sao cho vừa với máy ảnh của mình.

Với kích thước tổng thể là: 30x45x19cm Balo INDEPMAN có thể đựng được 1 body và 3-5 ống kính kèm một số phụ kiện và tripod máy ảnh.

Ngoài ra INDEPMAN này là balo loại lớn, có ngăn Laptop cỡ 15inch rất thích hợp để các bạn sử dụng làm balo đựng laptop và quần áo thông thường.

Sản phẩm đi kèm vài đi mưa cực kỳ tiện dụng. Với lớp chống sốc rất dày sẽ giúp máy ảnh của các bạn an toàn hơn khi sử dụng

Sản phẩm được Dmax98.com bán với giá 539000


Tag: Balo máy ảnh INDEPMAN chính hãng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt