Máy massage Energy Beauty Bar 24K chính hãng Nhật Bản

  • Mã sản phẩm: beauty bar
  • Tình trạng: 16
  • 1,499,000 đ
  • 899,000 đ

  • Ex Tax: 899,000 đ

Máy massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24k made in Japan

Lời đầu tiên chúng tôi phải nói luôn với các bạn rằng những sản phẩm đến từ Nhật Bản không bao giờ là rẻ cả. Vì vậy sẽ không có chuyện có những sản phẩm tốt, xịn, đến từ Nhật mà giá chỉ có 100 - 250k trên thị trường. Vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy Massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24K chính hãng Made in Japan thì đây sẽ là sản phẩm chất lượng của các bạn. 

Ưu điểm của Máy massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24k made in Japan là sản phẩm được mạ 24k gold bóng bẩy, nhìn rất sang trọng. Hộp đựng sản phẩm nguyên mác của Japan. Cơ chế của máy massa là tạo ra một nguồn rung với tốc độ 6000 giao động/s khi tiếp xúc với cơ mặt, sẽ giúp da mặt thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời với lực rung lớn sẽ giúp người dùng có cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy dạng Beauty bar 24K không rõ nguồn gốc với giá thành chỉ từ 99k đến 199k, các sản phẩm này đa phần là các sản phẩm trôi nổi đến từ Trung quốc và Hàn quốc, tại Dmax98.com cũng có cung cấp một sản phẩm tương tự với giá 149k, để tiện cho các bạn theo dõi và có cái nhìn khách quan chúng tôi xin phép gửi cho các bạn vài hình ảnh giữa một sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc và một sản phẩm chính hãng Japan. Hi vọng sẽ giúp các bạn mua được đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Với hình ảnh này các bạn sẽ thấy sản phẩm phía bên tay phải (hàng chính hãng) có nước sơn và độ mạ 24 gold  tốt hơn hẳn so với sản phẩm không rõ nguồn gốc
Ở hình ảnh tiếp theo, phía đuôi máy chữ Made in Japan được in rõ ràng, chi tiết, phía sản phẩm copy thường không có hoặc chỉ dán một lớp dấy khá mỏng
Sản phẩm chính hãng sẽ bao gồm giấy HDSD bằng tiếng Nhật - Anh - Trung QuốcLời đầu tiên chúng tôi phải nói luôn với các bạn rằng những sản phẩm đến từ Nhật Bản không bao giờ là rẻ cả. Vì vậy sẽ không có chuyện có những sản phẩm tốt, xịn, đến từ Nhật mà giá chỉ có 100 - 200k trên thị trường. Vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy Massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24K chính hãng Made in Japan thì đây sẽ là sản phẩm chất lượng của các bạn. 

Ưu điểm của Máy massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24k made in Japan là sản phẩm được bóng bẩy, nhìn rất sang trọng. Hộp đựng sản phẩm nguyên mác của Japan. Cơ chế của máy massa là tạo ra một nguồn rung với tốc độ 6000 giao động/s khi tiếp xúc với cơ mặt, sẽ giúp da mặt thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời với lực rung lớn sẽ giúp người dùng có cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy dạng Beauty bả 24K không rõ nguồn gốc với giá thành chỉ từ 99k đến 199k, các sản phẩm này đa phần là các sản phẩm trôi đến từ Trung quốc và Hàn quốc, tại Dmax98.com cũng có cung cấp một sản phẩm tương tự với giá 149k, để tiện cho các bạn theo dõi và có cái nhìn khách quan chúng tôi xin phép gửi cho các bạn vài hình ảnh giữa một sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc và một sản phẩm chính hãng Japan. Hi vọng sẽ giúp các bạn mua được đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Lời đầu tiên chúng tôi phải nói luôn với các bạn rằng những sản phẩm đến từ Nhật Bản không bao giờ là rẻ cả. Vì vậy sẽ không có chuyện có những sản phẩm tốt, xịn, đến từ Nhật mà giá chỉ có 100 - 200k trên thị trường. Vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy Massa nâng cơ mặt Beauty Bar 24K chính hãng Made in Japan thì đây sẽ là sản phẩm chất lượng của các bạn. 

Dmax98.com 0966123998 máy massa mặt giá tốt ! 

 

 


Tag: Máy massage Energy Beauty Bar 24K chính hãng Nhật Bản

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt