Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus hàng chính hãng nhập khẩu

  • Mã sản phẩm: 240gb
  • Tình trạng: 10
  • 1,199,000 đ

  • Ex Tax: 1,199,000 đ

Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối riêng tại Dmax98.com bảo hành 36 tháng theo quy định của nhà sản xuất. Đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không rõ nguồn gốc, không phải chính hãng.

Ổ cứng SSD SanDisk-Plus là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ lưu trữ SSD trạng thái rắn - mang đến tốc độ và hiệu suất cao cho máy tính và máy tính cá nhân. Với tốc độ đọc lên đến 530 MB/s, ổ cứng SSD SanDisk-Plus có tốc độ nhanh hơn lên đến 23 lần so với một ổ đĩa cứng HDD truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được sự khởi động, tắt máy, chuyển dữ liệu, và thời gian phản ứng ứng dụng nhanh hơn rất nhiều so với một ổ đĩa cứng HDD. Ổ cứng SSD SanDisk-Plus hoạt động yên tĩnh, hiệu suất đáng tin cậy, bảng điều khiển theo dõi trạng thái và dung lượng lên đến 240GB để lưu giữ các dữ liệu yêu thích của bạn.

Chúng tôi cung cấp 1 ổ cứng cùng thương hiệu với dung lượng nhỏ hơn là 120gb tại link này: https://www.sendo.vn/o-cung-the-ran-ssd-120gb-sandisk-plus-chinh-hang-nhap-khau-13134723.html

Giải pháp nâng cấp SSD với chi phí thấp nhất
Các dòng máy tính sau 1 thời gian sử dụng sẽ trở nên chậm hơn vì hiệu suất ổ cứng cơ HDD sẽ giảm. Với Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus  sẽ cải thiện hiệu năng của máy tính lên tối đa, cho thời gian đáp ứng của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn nhanh hơn đến 23 lần so với ổ cứng HDD.

Khởi động, tắt máy và load dữ liệu cực nhanh
Tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 530 MB/s và 400 MB/s làm giảm đáng kể thời gian khởi động, tắt máy, hoặc load ứng dụng. Tốc độ cao có nghĩa là hiệu suất video tốt hơn và tốc độ truyền file nhanh hơn.

Yên tĩnh, chống sock
Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus có một vỏ bọc rất bền có thể hấp thụ những cú sốc và rung động mà nếu không có thể gây ra thiệt hại và mất mát dữ liệu, cộng với khả năng hoạt động ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Không có bộ phận cơ quay chuyển động bên trong cũng góp phần vào sự ổn định của SSD và đảm bảo nhiệt độ mát, hoạt động yên tĩnh, ngay cả với việc sử dụng ứng dụng nặng. Tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính xách tay của bạn.

Tối ưu hóa hiệu suất với Real-Time Monitoring
Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus đi kèm với phần mềm giám sát của SanDisk. cho phép bạn xem hiệu suất và sức khỏe ổ đĩa hiện hành. Bảng điều khiển Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus giúp người dùng duy trì hiệu suất cao nhất của SSD-SanDisk trong hệ điều hành Windows® với một giao diện người dùng đồ họa thân thiện dễ sử dụng. Bảng điều khiển SanDisk-SSD bao gồm các công cụ để phân tích ổ đĩa (bao gồm cả các mô hình đĩa, công suất, phiên bản firmware, và các thuộc tính SMART) và cập nhật firmware.

Thông tin sản phẩm:

Sandisk-plus: 530/400mbs

Nhập khẩu: Trung Quốc
Sản xuất: Made in Malaysia
Phân phối: Dmax98.com
Bảo hành: 03 năm chính hãng - Tại Dmax98.com

 


Tag: Ổ cứng thể rắn SSD 240gb SanDisk-Plus hàng chính hãng nhập khẩu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt