Chuột không dây Bluetooth sử dụng Pin sạc Li-ion giá tốt nhất

  • Mã sản phẩm: bluetooth-mouse li-ion
  • Tình trạng: 30
  • 239,000 đ

  • Ex Tax: 239,000 đ

Chuột Bluetooth không dây sử dụng Pin sạc Li-ion
Chuẩn kết nối Bluetooth thực sự đã gần như biến mất trong tâm thức của nhiều người. Nhưng nó vẫn hiện hữu trên rất nhiều các thiết bị điện tử của chúng ta như Điện thoại, máy tính bảng, laptop, tablet ...
Ngày nay khi mà các chiếc laptop ngày càng mỏng, điện thoại ngày càng full màn hình, máy tính bảng chuyển dần sang dạng kết nối USB type C thì những con chuột wirless truyền thống với 1 đầu phát USB đã trở thành lạc hậu.
Các bạn thử nghĩ đơn giản rằng nếu Macbook hoặc các laptop siêu mỏng có 1-2 ổng USB thì 1 cổng luôn để trống để gắn USB, như vậy chúng ta chỉ còn 1 cổng. Nếu trường hợp các bạn sử dụng thêm các thiết bị như máy in, máy fax hoặc gắn thêm bàn phím rời ... thì Chuột bluetooth quả là 1 sản phẩm đáng để chúng ta đánh đổi.
Ngoài những ưu điểm như vậy Chuột Bluetooth battery li-ion được sử dụng pin dung lượng cao sạc bằng cổng micro USB sẽ giúp cho các bạn rất dễ sử dụng, tiện lợi và bền bỉ, chúng ta sẽ chẳng cần phải mua những quả pin 1-20k để dùng cho chuột nữa, sẽ chẳng nơm nớp lo sợ chuột hết pin và k có pin để thay.
Đơn giản chỉ cần cắm cổng USB vào chính chuột là chúng ta vừa có thể sạc vừa có thể sử dụng. Thật tiện phải không nào?
Chuột được bán chính hãng tại http://dmax98.com
Mọi chi tiết quý vị có thể liên hệ theo sdt 0966123998 - 0936463210 để được tư vấn giải đáp. Cảm ơn các bạn.
Tag: Chuột không dây Bluetooth sử dụng Pin sạc Li-ion giá tốt nhất Dmax98.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt