Dây đeo thao tác nhanh kiểu dáng Peak Design giá tốt

  • Mã sản phẩm: peak design
  • Tình trạng: 40
  • 199,000 đ

  • Ex Tax: 199,000 đ

Như các bạn đã biết hãng Peak Design là một hãng chuyên sản xuất các phụ kiện máy ảnh với chất lượng cao, họ nghiên cứu rất kỹ từng thao tác của người dùng để sao từng thao tác đó sẽ giúp cho các photographer dễ dàng sử dụng máy trong sự thoải mái nhất.

Dây Peak Design Slide Pro cũng là một sản phẩm đó. Đặc điểm đặc biệt của chiếc dây này là nó có thể tháo dây rất dễ dàng. Trong thời buổi hiện nay khi mà nhu cầu của nhiều người là quay video, vlog ... sử dụng steadicam, gimbal thì những chiếc dây máy ảnh truyền thống quả thật sẽ làm cho người thợ thao tác cự kỳ khó chịu. Với dây Peak design thì việc tháo dây cực kỳ nhanh và thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn khi lắp dây.

Quay trở lại với cái sợi dây mình đang bán. Tất nhiên nó éo phải là dây xịn rồi, vì nếu phải bỏ ra 1500k -1800k cho 1 chiếc DÂY MÁY ẢNH quả thực là một trở ngại rất lớn cho người dùng ở VN nhất là khi những tay máy ảnh nghiệp dư thường là những bạn sinh viên, hoặc một số các bạn đam mê ...
Dây đeo thao tác nhanh kiểu dáng Peak Design sử dụng cơ chế khóa mở thông minh như dây xịn, qua đó giúp các bạn thao tác tháo mở dây cực kỳ dễ dàng. Về chất liệu dây cũng rất chắc chắn và không thua kém nhiều so với dây xịn. Một số chi tiết gia công của dây nhái cũng không được làm tinh xảo như dây xịn. Khả năng chịu tải thì cũng không thể dám chắc nhưng mình nghĩ nó cũng chẳng hề kém so với những chiếc dây đi theo máy mà các bạn đang sử dụng.

Cái thế mạnh lớn nhất của chiếc dây này đó chính là giá thành. Chỉ với 199k là bạn đã có một chiếc dây có thể thao tác nhanh y hệt như Dây đeo Peak Design. Và mình nhắm đến đối tượng là người dùng bình dân, người dùng phổ thông.

Còn với những đối tượng, các bạn dư giả tài chính thì rõ ràng hàng chính hãng vẫn là oke nhất.

Tag: Dây đeo thao tác nhanh kiểu dáng Peak Design

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt