Kính cường lực cho đồng hồ mặt tròn phẳng giá siêu tốt

  • Mã sản phẩm: Kính cường lực cho đồng hồ mặt tròn phẳng giá siêu tốt
  • Tình trạng: 20
  • 119,000 đ

  • Ex Tax: 119,000 đ

Vì sao phải dùng Kính cường lực cho đồng hồ? 

Các bạn biết đấy, đồng hồ có rất nhiều loại với vô vàn giá cả từ những chiếc có giá vài trăm cho đến những chiếc hàng chục triệu đồng thậm chí hàng trăm triệu đồng. Mặt kính đồng hồ cũng tùy theo giá tiền mà làm bằng chất liệu gì, đắt thì bằng sa phia, rẻ thì bằng nhựa mica ... 

Nhưng chúng chỉ là khó xước chứ không phải là không xước được, cũng giống như các sản phẩm Smartphone vậy trải qua bao nhiêu đời, đổi thay bao nhiêu công nghệ các mặt kính cường lực của điện thoại được quảng cáo rầm rộ nhưng chẳng mấy ai dùng điện thoại mà không tiện tay dán một miếng "kính cường lực" cho nó cả. Đặc biệt hơn, càng những chiếc smart phone đắt tiền họ lại càng cố gắng mua cho mình một chiếc kính cường lực thực sự tốt, một chiếc ốp thật sự đẹp để tôn lên lên vẻ lộng lẫy của nó cũng như bảo vệ chúng.

Từ đó Dmax98.com hiểu rằng những chiếc đồng hồ yêu quý của các bạn cũng cần được bảo vệ, một sự va đập không đáng có sẽ làm cho những mặt kính khó vỡ nhất như sa phia cũng có thể để lại các vệt xước nhỏ. Vậy tại sao chúng ta không bảo vệ những mặt kính saphia đắt tiền đó hoặc những mặt kính đồng hồ khỏi những va đập, những vết trầy xước vô ý này?

"Kính cường lực cho Đồng hồĐã ra đời và trả lời cho những câu hỏi này. 

Ưu điểm của kính cường lực cho đồng hồ

Với độ cứng 9H làm bằng chất liệu thủy tinh AGC cao cấp nhập khẩu từ Nhật, giúp chống lực tác động mạnh, chống trầy xước gấp 4 lần so với bình thường, tạo một lớp bảo vệ tuyệt vời cho mặt đồng hồ. Các mép xung quanh Kính cường lực đồng hồ được làm cong 2,5D giúp cho chúng ta lau chùi mặt đồng hồ mà không có cảm giác cấn tay. 

Điểm yếu của Kính cường lực cho đồng hồ là nó chỉ có thể dán trên những đồng hồ có mặt kính phẳng, không dán được trên những mặt kính cong Các bạn nêu lưu ý điều này để tránh mua nhầm.

Hơn nữa hiện tại Dmax98.com mới chỉ cung cấp kính cường lực chất lượng cao cho các đồng hồ mặt tròn có "đường kính mặt số" đồng hồ từ 30 - 41mm.

Các bạn đo đường kính mặt số thông qua việc sử dụng thước kẻ đo xuyên qua tâm đồng hồ là nơi vít các kim giờ, phút, giây. Qua đó sẽ tính được đường kính mặt số

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn và tham khảo. Chúng ta nên mua một chiếc kính cường lực cho đồng hồ để bảo vệ chiếc đồng hồ yêu quý của chúng ta hay chúng ta cứ để mặc nó, để rồi xước và thay cả mặt kính với giá lên đến vài triệu đồng?


Tag: Kính cường lực cho đồng hồ mặt tròn phẳng giá siêu tốt