Tripod, chân máy ảnh giá tốt tại Thái Nguyên

14/09/2017 22:43:15

Tripod máy ảnh giá tốt tại Thái Nguyên

Ở Thái Nguyên nhiếp phong trào nhiếp ảnh đang lên rất cao, với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội sự liên kết giữa các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những bạn nhiếp ảnh mới chơi được gần lại, kéo theo đó là những buổi off trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Tripod máy ảnh không thể thiếu trong lĩnh vực nhiếp ảnh phong cảnh, kể cả khi chụp chân dung, tripod giúp các bạn chụp tập thể, định hình tự sướng ... Vai trò của tripod ngày càng lớn nhưng không hẳn ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó, việc chọn mua chiếc tripod đúng với nhu cầu, phù hợp với bộ máy ảnh mà các bạn đang sử dụng quả thật là khó.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc Tripod máy ảnh tại Thái Nguyên? Chúng tôi sẽ giúp bạn.Không giống như điện thoại, khi các bạn cần chiếc gậy tự sướng thì chỉ cần di vài bước ra đầu ngõ là có thể tìm gặp của hàng điện thoại với nhiều loại mẫu mã gạy tự sướng. Đối với tripod máy ảnh lại khác, các cửa hàng bán phụ kiện máy ảnh thường tập trung tại các thành phố lớn, vì nhu cầu của người dùng tại Thái Nguyên hoặc các tỉnh khác không nhiều, các bạn nhiếp ảnh cũng rải rác, muốn mua một chiếc tripod, chân máy ảnh các bạn đều phải ra những thành phố lớn, khi bản thân chưa có sự lựa chọn chính xác là nên mua chân máy loại nào, chất lượng và giá thành ra làm sao thì rất có thể bạn sẽ mất công đi về mà chưa tìm được chiếc tripod ưng ý. Thực sự là tốn thời gian và vất vả cho các bạn ở xa. Dmax98 với trên 5 năm kinh nghiệm sử dụng, mua bán các loại máy ảnh, chúng tôi tự tin tư vấn giúp các bạn chọn mua một chiếc tripod, chân máy ảnh tốt nhất tại Thái Nguyên, đảm bảo giá trị tốt nhất ứng với số tiền mà các bạn bỏ ra.

Dmax98 cung cấp các loại tripod máy ảnh từ loại nhỏ như Tripod chân nhện giá 169k hay tripod máy ảnh compact. Đến những chiếc tripod Q999s cực kỳ chắc chắn. Đảm bảo làm các bạn hài lòng.

Giá thành của tripod phụ thuộc vào khả năng chịu tải của những chiếc tripod, với những tripod tốt thì khả năng chịu tải thường lớn. Khả năng gấp gọn của tripod cũng là điều quan tâm đối với các bạn thường xuyên sử dụng tripod và hay di chuyển nhiều. Với những chiếc tripod cồng kềnh dài 50-60cm sẽ làm bạn vướng víu khó chịu, một chiếc tripod gấp gọn 36cm như Q999s sẽ làm bạn hài lòng.   Xem thêm giá tripod Q999s: http://dmax98.com/phu-kien-may-anh/tripod-chan-may-anh/tripod-q999s-gia-re

tripod Q999s Dmax98.jpg

05 Cam kết của Dmax98 khi mua Tripod máy ảnh giá tốt tại Thái Nguyên

1. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, đúng đối tượng, đúng mục đích, đúng mức g
iá trong bất kể trường hợp các bạn ở Thái Nguyên có nhu cầu mua tripod, kể cả không mua sản phẩm tại Dmax98

2. Giá thành các sản phẩm tripod của Dmax98 luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các cửa hàng khác.

3. Chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ các đặc điểm ảnh hưởng đến giá thành của những chiếc tripod, tại sao những chiếc tripod như thế này lại giá 500-600k, tại sao chiếc tripod kiểu kia lại có giá hàng triệu đồng? Từ đó các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn chân máy cho mình.

4. Dmax98 có trách nhiệm cung cấp những hình ảnh tật của sản phẩm, chúng tôi cũng thường làm những video trên tay các sản phẩm tripod nổi bật, giúp các bạn ở xa như Thái Nguyên có cái nhìn chân thực về sản phẩm chúng tôi đang bán.

5. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho các bạn, hỗ trợ cho các bạn nhận hàng ưng ý sau đó thanh toán tiền hàng cho người giao hàng. Chúng tôi muốn tiết kiệm chi phí đi lại cho các bạn ở Thái Nguyên, chúng tôi muốn các bạn tiết kiệm được thời gian chọn mua, thời gian suy nghĩ để làm những việc khác có giá trị kinh tế hơn

Hài lòng về Dmax98