Địa chỉ mua phụ kiện chân máy ảnh, tripod máy ảnh, balo máy ảnh tại Hải Phòng

14/09/2017 22:47:30

http://dmax98.com/phu-kien-may-anh


Bạn được tặng một chiếc máy ảnh cực đẹp nhưng vẫn chưa biết tìm ở đâu trong Hải Phòng người bán phụ kiện máy ảnh. Các cửa hàng phụ kiện máy ảnh thường tập trung ở các thành phố như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh.

phụ kiện máy ảnh tại Hải Phòng

Địa chỉ mua phụ kiện máy ảnh giá tốt tại Hải Phòng

Việc mua các phụ kiện máy ảnh như chân máy, balo, túi đựng máy ảnh, filter UV, CPL ở Hải Phòng hay các tỉnh thành khác trên cả nước giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi, Dmax98 với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán máy ảnh, các phụ kiện máy ảnh ... khẳng định được chất lượng cũng như mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Dmax98 luôn có mức giá tốt nhất so với các shop nhiếp ảnh khác vì đơn giản chúng tôi không mất quá nhiều vào mặt bằng cửa hàng, khách hàng chúng tôi là những bạn ở xa, không có thời gian đi mua những phụ kiện máy ảnh này ở tận Hà Nội hay Hồ Chí Minh.Sự thành bại của Dmax98 phụ thuộc vào sự tin cậy của các bạn cũng như nhiều quý khách hàng khác. Giờ đây với những dịch vụ chuyển phát nhanh, chỉ cần một cuộc gọi điện đặt hàng, mọi thứ cần làm chỉ là chờ hàng tới và thanh toán cho người giao hàng. 

05 Phương châm bán hàng của Dmax98 với các phụ kiện máy ảnh tại Hải Phòng và các tỉnh ở xa khác

1. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, đúng đối tượng, đúng mục đích, đúng mức giá trong bất kể trường hợp các bạn ở Hài Phòng có mua của chúng tôi hay của các shop khác

2. Giá thành các sản phẩm tripod của Dmax98 luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các cửa hàng khác, nếu các bạn thấy ở đâu rẻ hơn xin báo lại cho chúng tôi và dmax98 sẽ cố gắng đưa mức giá tốt hơn nữa cho các bạn.

3. Chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ các đặc điểm ảnh hưởng đến giá thành của những chiếc tripod, những chiếc balo, túi đựng, dmax98 sẽ tự giải đáp cho các bạn những câu hỏi như: tại sao những chiếc tripod như thế này lại giá 500-600k, tại sao chiếc tripod kiểu kia lại có giá hàng triệu đồng? Filter để làm gì, có tác dụng như thế nào? ...Từ đó các bạn sẽ chúng tôi muốn các bạn chính là người bạn cũng như là khách hàng, cùng có một sở thích đam mê nhiếp ảnh.

4. Dmax98 có trách nhiệm cung cấp những hình ảnh tật của sản phẩm phụ kiện máy ảnh, chúng tôi cũng thường làm những video trên tay các sản phẩm phụ kiện máy ảnh nổi bật, giúp các bạn ở xa như Hải Phòng có cái nhìn chân thực về sản phẩm chúng tôi đang bán.

5. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho các bạn, hỗ trợ cho các bạn nhận hàng ưng ý sau đó thanh toán tiền hàng cho người giao hàng. Chúng tôi muốn tiết kiệm chi phí đi lại cho các bạn ở Hải Phòng, thời gian các bạn đau đầu không biết mua phụ kiện ở đâu giá tốt hãy để cho chúng tôi. Các bạn chỉ việc chụp ảnh, phụ kiện máy ảnh để chúng tôi giúp bạn


Tag: Địa chỉ mua phụ kiện chân máy ảnh, tripod máy ảnh, balo máy ảnh tại Hải Phòng