Máy Eye Massager Xông nóng thái dương HQ-365 chính hãng

  • Mã sản phẩm: HQ-365
  • Tình trạng: 20
  • 799,000 đ
  • 699,000 đ

  • Ex Tax: 699,000 đ

Máy Eyes Massager Xông nóng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, vì thế hãy bảo vệ đôi mắt của chúng ta bằng mọi giá !

Hiện nay khi cuộc sống phát triển, các sản phẩm công nghệ cao như Laptop, smart TV, smartphone càng ngày càng phổ biến, việc làm việc và sử dụng những thiết bị có màn hình điện tử trong một thời gian dài sẽ có những biểu hiện như mỏi mắt, đau cổ, đau mỏi xương khớp. Đối với các cháu nhỏ, sau một ngày dài học hành trên lớp và vô số những bài tập, thời gian thư giãn của các cháu cũng là những chiếc điện thoại, những game online đầy hấp dẫn. Máy Eye Massager Xông nóng ra đời như một hệ quả tất yếu.

Công dụng của Máy Eye Massager Xông nóng giúp xoa bóp các huyệt xung quanh đôi mắt, đồng thời phun ra một luồng khí nóng xung quanh thái dương tạo cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu giống như có ai đó đang xoa bóp thái dương của quý vị. Trong máy được tích hợp với một số các bản nhạc nhẹ nhàng, hay những tiếng chim, thú giúp bạn hòa mình vào một thiên nhiên thoải mái. Bộ sản phẩm tích hợp headphone và remote điều chỉnh cấp độ, cường độ massa.

Sử dụng Máy Eye Massager Xông nóng thường xuyên sẽ giúp các cháu nhỏ thư giãn đôi mắt, giảm thiểu các bệnh lý học đường về mắt như cận, loạn thị. Với các bạn văn phòng sẽ giúp đôi mắt khỏe đẹp, không còn những quầng mắt thâm sau những ngày làm việc thức đêm căng thẳng. Đối với người lớn tuổi Máy Eye Massager Xông nóng giúp làm chậm quá trình lão hóa đôi mắt. 

Máy Eye Massager Xông nóng sử dụng nguồn điện trực tiếp thông qua Bộ nguồn đi theo máy, ngoài ra máy có thể sử dụng được bằng 04 pin AA tiện dụng trong những trường hợp các bạn sử dụng khi du lịch hoặc đang di chuyển trên tàu, xe.


 

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Dmax98 - 0966 123 998

Website: http://dmax98.com

Địa chỉ: 292 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội


Tag: HQ-365

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt