Máy phân tích lượng mỡ calo cơ thể Body Fat Analyzer

  • Mã sản phẩm: Body Fat Analyzer
  • Tình trạng: 20
  • 249,000 đ

  • Ex Tax: 249,000 đ

Máy phân tích lượng mỡ calo cơ thể Body Fat Analyzer


Thừa cân, béo phì là nỗi lo của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay, đối với các ông bố bà mẹ việc con cái mắc thừa cân béo phì từ nhỏ sẽ làm cháu nhỏ mặc cảm với bạn bè, giao tiếp trong các hoạt động xã hội thiếu tự tin. Các bạn nữ sẽ khó khăn lựa chọn những món đồ thời trang. Ở Việt Nam tỉ lệ béo phí, thừa cân trong những năm trở lại đây có chiều hướng tăng cao, trước đây bệnh béo phì thường được biết đến là những bệnh của người giàu thì nay là một bệnh thừa cân phổ biến trong xã hội. Tỷ lệ người già mắc chứng béo phì thừa cân cũng bắt đầu xuất hiện.

Những người thừa cân, béo phì có tỷ lệ mắc bệnh về tim mạch, huyết áp ... cao hơn người bình thường tới 20 lần. Điều đó buộc chúng ta phải kiểm soát lượng mỡ, calo cung cấp đầu vào của thực phẩm.

Máy phân tích lượng mỡ calo cơ thể Body Fat Analyzer BZ-2008 sẽ giúp các bạn phân tích được lượng mỡ thừa trong cơ thể, khi biết được cơ thể đang thừa hay thiếu mỡ calo sẽ giúp cho người sử dụng chủ động được lượng calo cung cấp từ thực phẩm hàng ngày. Từ đó giảm thiểu các nguy cơ về béo phì và thừa cân. Giúp cho các bạn thanh niên giữ được vóc dáng chuẩn, các cháu nhỏ phòng tránh được tăng cân quá nhanh, người già phòng tránh được các bệnh lý tim mạch, huyết áp.

Cách sử dụng của máy Máy phân tích lượng mỡ calo cơ thể Body Fat Analyzer như sau:

Các bạn điền đầy đủ chiều cao, cân nặng của mình vào trong máy, chọn chế độ đo Nam/Nữ, chọn độ tuổi thích hợp.
Máy sẽ lưu được 08 người sử dụng trong máy, giúp bạn có thể chủ động và đo được toàn bộ các thành viên trong gia đình

Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng, bắt đầu ấn Start và đặt 02 ngón tay cái vào vị trí như hình minh họa. Sau khi đo xong máy sẽ báo tỉ lệ % lượng mỡ calo trong cơ thể là bao nhiêu, ứng với hình dạng tương đối của cơ thể. Tỉ lệ lượng mỡ calo sẽ quyết định bạn nên cung cấp calo hàng ngày vào cơ thể tăng hay giảm để đạt thân hình như mong muốn.

Nguyên lý hoạt động  của máy Máy phân tích lượng mỡ calo cơ thể Body Fat Analyzer:

Máy sử dụng theo nguyên lý: 70% cơ thể con người là nước, nước có trong máu và các cơ quan nội tạng của cơ thể tỷ lệ dẫn điện trong máu, các cơ là như nhau. Tuy nhiên chất béo lại không dẫn điện, tỉ lệ chất béo của mỗi người khác nhau sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền tải điện giữa 2 đầu ngón tay của các bạn chạm vào máy. Từ đó dựa vào các chỉ số các bạn cung cấp như cân nặng, chiều cao, độ tuổi máy sẽ phân tích ra chỉ số chất béo có trong cơ thể.

Máy sử dụng nguồn điện là 1 viên pin 3V nên nguồn điện truyền tải để đo không ảnh hưởng tới người sử dụng.

 

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Dmax98 - 0966 123 998

Website: http://dmax98.com 


Tag: Body Fat Analyzer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt