Máy đo huyết áp cổ tay Household chính hãng giá tốt

  • Mã sản phẩm: Máy đo huyết áp cổ tay Household chính hãng giá tốt
  • Tình trạng: 10
  • 279,000 đ

  • Ex Tax: 279,000 đ

Huyết áp thường được đo bằng hai chỉ số là: huyết áp tâm thu (systolic) và huyết áp tâm trương (diastolic), dựa trên 2 giai đoạn co bóp và giãn nghỉ của cơ tim, tương ứng với áp lực cao nhất và áp lực thấp nhất của dòng máu trong động mạch. Có nhiều quy chuẩn khác nhau về khoảng bình thường của huyết áp. Huyết áp lúc nghỉ thông thường nằm trong khoảng 100-140mmHg huyết áp tâm thu và 60-90mmHg huyết áp tâm trương.

 

Bệnh nhân bị cao huyết áp khi đo huyết áp của bệnh nhân thường xuyên thấy cao hơn hoặc bằng 140/90 mmHg. Huyết áp thấp là khi chỉ sổ máy đo được dưới 90/60 mmHg

Ở Việt Nam có đến 75% người mắc phải bệnh tăng huyết áp, độ tuổi thường từ 50 trở lên, những năng trở lại đây độ tuổi này dần dần thấp lại. Tăng huyết áp được xem là “sát thủ thầm lặng” gây ra cái chết cho 90.000 người Việt mỗi năm.

Tăng huyết áp gây nhiều áp lực cho tim, có khả năng dẫn đến bệnh tim do tăng huyết áp, bệnh mạch vành.

Tăng huyết áp cũng là một yếu tố nguy cơ chính trong: tai biến mạch máu não, suy tim, phình động mạch, bệnh thận mạn, và bệnh động mạch ngoại biên. Ăn kiêng và thay đổi lối sống có thể cải thiện tình trạng huyết áp và giảm nguy cơ xảy ra các biến chứng, mặc dù vậy vẫn có thể cần điều trị kèm bằng thuốc ở những ca mà các biện pháp thay đổi lối sống không có tác dụng hoặc không giảm được đến huyết áp mục tiêu.

Với máy đo huyết áp cổ tay CK-101s sẽ giúp bạn kiểm tra mức huyết áp của mình. Từ đó có biện pháp thích hợp tránh vận động quá sức giảm thiểu được một số nguy cơ các bệnh như tai biến, suy tim ...

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Wrist Electronic Blood Pressure Monitor (Thân máy)
  • 1 x User Manual (sách HDSD)

Đặc điểm chính:

 

SKUOE680HBAA159K7VNAMZ-1677235
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)20 x 10 x 1
Bảo hành6 tháng
Trọng lượng (KG)0.22


Tag: Máy đo huyết áp cổ tay Household chính hãng giá tốt

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt