Đầu đọc thẻ OTG 4 in 1 copy ảnh từ thẻ nhớ vào nhiều loại smartphone, IOS 11

  • Mã sản phẩm: card reader
  • Tình trạng: 50
  • 289,000 đ
  • 249,000 đ

  • Ex Tax: 249,000 đ

Đầu đọc thẻ OTG 4 in 1 I-FlashDevice HD


Đầu đọc thẻ này có thể đọc được các cổng USB/Mcro USB/Type - C/Lightning hỗ trợ IOS 11

Hiện nay giá đầu đọc thẻ trên laptop khoảng 70-100k/chiếc 

Giá đầu đọc thẻ hỗ trợ Iphone, ipad khoảng 150 -250k/chiếc tùy loại hỗ trợ IOS nào

GIá đầu đọc thẻ hỗ trợ Type - C cho các smarphone android cao cấp, Macbook khoảng 200k

Tuy nhiên:

Chỉ với 289k bạn sẽ có một sản phẩm đọc được tất cả các loại cổng phổ thông trên thị trường, với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Khi so sánh với các cách lấy ảnh phổ thông như dùng wifi truyền ảnh, NFC ... thì việc chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại rất tốn thời gian cũng như hao pin máy ảnh do máy ảnh luôn bật wifi để truyền dữ liệu. Đặc biệt với những máy mirrorless thì việc này cực kỳ tốn pin khi quả pin máy ảnh chỉ trụ được 300 kiểu rồi phải sạc lại.

Đầu đọc thẻ OTG 4 trong 1 này có thể giải quyết vấn đề cho các bạn.

Các bạn có thể post ảnh trực tiếp sau khi chụp lên các mạng xã hội nhanh tróng, cập nhật thông tin nhanh nhất, đối với những người sử dụng iphone thế hệ mới, sự tin cậy về panel màn hình của apple là tuyệt đối chuẩn màu nên họ thường test màu ảnh trên iphone => không có lý do gì mà chúng ta không mua chiếc đầu đọc này.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay từ khi IOS 11 mới ra, một số mẫu cap OTG đời cũ không thể nhận dạng các thiết bị IOS 11 như iphone 8, X nên giá của chúng bị giảm mạnh, qua đó các bạn thường hỏi kỹ cửa hàng bán để tránh tiền mất, tật mang và tốn tiền, tốn thời gianTag: Đầu đọc thẻ, Đầu đọc OTG, cap OTG iphone

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt